มีน้ำซึมไหลออก 23 weekอันตรายมั้ยคะ

น้ำใสๆ ไหลซึม ไม่มากคะ แต่ซึมทุกวัน ไม่มีอาการจะคลอด ไม่ปวดมดลูก แต่ตอนนี้คุณแม่ยังทำงานอยู่ เดินมากหน่อย จะอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่มูกไม่มีกลิ่นแนะนำหาหมอนะแม่ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว