สอบถามหน่อยนะคะ น้ำต้มใบมะกรูด เด็ก 6 เดือน + สามารถทานได้ยังค่ะ

น้ำต้มใบมะกรูดช่วยบำรุงสมอง ไม่รู้ว่าสามารถทานได้ตั้งแต่เด็กอายุเท่าไหร่ มีใครพอจะทราบไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ รอพ้นขวบนะแม่ 6 เดือนกินได้แค่พวกข้าว 5 หมู่ น้ำเปล่า นมแม่นมผงชงค่ะ

10mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ ☺🙏