22+5 week 🤰🤰🤰🤰🤰

น้ำแม่ๆขึ้นเท่าไหร่กันบ้าง ก่อนท้อง 58.3 ตอนนี้65.4 ลูกจะดิ้นกี่ตอนกี่เดือน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กว่าจะคลอดน้ำหนักขึ้น15โล เดี๋ยวให้นมจากเต้าน้ำหนักก็จะลดเอง เลี้ยงลูกเองเลยจ้าแม่

ตอนนั้นน้ำหนักเราขึ้นมาประมาณ 6-7โลค่ะ รับรู้ลูกดิ้นตอน 17weeks ค่ะ