คลอดแล้วจ้า (น้องฟอร์จูน)ครับ

น้ำแม่เดิน แต่มดลูกเปิดแค่4เซน สุดท้ายต้องผ่าคลอด เพราะน้องไม่ยอมออกมาสักที กลัวอันตรายหลายอย่าง สุดท้ายก่โล่งใจแล้วค่ะ ได้เห็นหน้ากันซะที 5/10/64 เวลา1:15 น.น 3,455 กรัม 40w4d

คลอดแล้วจ้า (น้องฟอร์จูน)ครับ
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องฟอร์จูน วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

น่าชังมากแม่​ เลี้ยงง่ายๆนะคะ​ผมน้องดกมากก❤️

ผมดกมากค่ะแม่🥺🥺 แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจร้า คุณแม่💕

แก้มน่ะลูก🥰 น่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยจ้า 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ