คลอดแล้วจ้า (น้องฟอร์จูน)ครับ

น้ำแม่เดิน แต่มดลูกเปิดแค่4เซน สุดท้ายต้องผ่าคลอด เพราะน้องไม่ยอมออกมาสักที กลัวอันตรายหลายอย่าง สุดท้ายก่โล่งใจแล้วค่ะ ได้เห็นหน้ากันซะที 5/10/64 เวลา1:15 น.น 3,455 กรัม 40w4d

คลอดแล้วจ้า (น้องฟอร์จูน)ครับ
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰