คลอดแล้วคะ 37+3 วันที่ 7 ก.ค.62

น้ำเดินแบบไม่ได้ตั้งตัว หมอนัดหลังวันที่ 14 ก.ค. แต่น้องอยากออกมาแล้วคะ น้ำหนัก 2,690 แข็งแรงคะ

คลอดแล้วคะ 37+3 วันที่ 7 ก.ค.62
53 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยคะ 💕

ยินดีด้วยนะค่ะ

คลอดเองใช่มั๊ยคะ

5y ago

ผ่าคะ ปวดไมเกรนหลังจากน้ำเดิน ความดันก็สูงคะ

ขาวโบ้ะเลยลูก

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ