ปกติไหมค่ะ

น้ำเดินเเบบนี้อันตรายไหม

ปกติไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินคือใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ควรไปหาหมอนะคะให้รีบไปอย่าปล่อยไว้นาน เพราะช่องคลอดอาจจะติดเชื้อแล้วจะส่งผลต่อลูกได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีน้ำเดินเเต่ไม่เจ็บท้อง หมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ ถ้าปล่อยไว้นานน้องออาจจะติดเชื้อได้ค่ะ

4y ago

ของคุณเเม่เขาเร่งคลอดใช่ไหมค่ะ

น้ำเดินคือจะคลอดนะคะ ให้รีบไป รพ ถ้าปล่อยไว้น้ำคล่ำจะน้อยและเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

งง ค่ะ ที่คุณแม่ถามนี่คือหมายถึงช่วงใกล้คลอด หรือยังไงคะ ถ้าจะคลอดต้องไป รพ. นะคะ

ตอบคร่าถามว่าอันตรายไหม ไกล้คลอดแล้วคร่าน้องจะออกแล้ว แล้วคิดว่าอัตรายไหม

ถ้าคุณแม่ใกล้คลอด ก็ควรไปหาหมอคะเพราะใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอค่ะ น้ำเดินเป็นน้ำใสคล้ายฉี่แต่ไม่มีกลิ่น

ก็คือถ้าไม่รีบไปหาหมอ น้องก็อาจจะติดเชื้อได้ค่ะ

ปกติจ้า ตอนคลอดต้องรีบหมอด่วนเลย

กี่วีคแร้วค่ะ น้ำเดินควรไปหาหมอ