น้ำเดินมา2วันเเล้วเเต่ไม่ปวดท้องควรไปหาหมอมั้ยคะ

น้ำเดินมา2วันเเล้วค่ะเเต่ไม่ปวดท้องเลยต้องไปหาหมอมั้ยคะหรือว่ารอให้ปวดท้องก่อนมีอาการท้องเเข็งถี่ๆร่วมด้วยค่ะเเค่ไม่ปวดท้องอย่างเดียวเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีน้ำเดินควรไปตรวจคะ ไม่ควรรอนาน น้ำคร่ำแห้งหรือน้อย อันตรายคะ

ควรไป ร.พ.ค่ะถ้าน้ำแห้งอันตรายค่ะ