40+3 weeks แตกแล้วจ้าาา~❤️

24 สิงหาคม 2563 น้ำเดินประมาณ 6 โมงเช้า (หลังจากน้ำเดิน มดลูกบีบตัวทุก ๆ 5 นาทีทันที) ทำธุระส่วนตัวเสร็จ สามีรีบขับรถมาโรงพยาบาล มาถึงโรงพยาบาลเกือบ ๆ 7:00 น. ซักประวัติและตรวจปากมดลูก เปิด 3 ซม. ผ่านไปประมาณ 8:00 นฺ นางพยาบาลมาตรวจปากมดลูก เปิด 4 ซม. ตอนนี้รู้สึกปวดท้องมากจนต้องขอยาลดปวด ประมาณ 8:20 น. รู้สึกปวดเบ่ง พยาบาลเข้ามาตรวจปากมดลูกและบอกว่า เปิดครบ 10 ซ.ม. แล้ว.!! (ทุกคนบอกว่าเร็วมากกกก เพราะเป็นท้องแรก) พยาบาลเลยสอนวิธีเบ่งให้และให้ลองเบ่ง ซักพักก็พาเข้าห้องคลอด หมอมาและให้เบ่งทันที น้องคลอด 8:40 น. จ้าาา #babygirl #nicha #24Aug2020

40+3 weeks แตกแล้วจ้าาา~❤️
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

4y ago

ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมาก ๆ ค่าแม่