น้ำเดินเป็นยังไง?

น้ำเดินนี้เป็นยังไงค่ะท้องแรกเลยไม่รู้ว่าอาการน้ำเดินเป็นยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนจะมีน้ำไหลออกมาทีล่ะน้อยเหมือนเหยี่ยวเล็ดแต่ไหลเรื่อยๆ บางคนไหลออกมาทีเดียวเยอะ ต้องพยายามสังเกตุให้ดีค่ะ แต่ก่อนน้ำจะเดินต้องมีอาการปวดท้องจี๊ดๆก่อน ปวดขึ้นเรื่อยๆแรงขึ้นถี่ขึ้น นั้นเหละใกล้คลอดแล้วล่ะค่ะ