สอบถามค่ะ น้ำเดินเป็นยังไง

นอนอยู่สะดุ้งตื่นเพราะมีน้ำไหลจากช่องคลอดเปียกกางเกงเป็นวงกว้างเลย แต่ไม่ได้ไหลต่อค่ะ แบบนี้เรียกน้ำเดินได้ไหมคะ แต่ไม่ได้ไหลเรื่อยๆค่ะไม่มีอาการอะไรด้วย#ท้องแรกคะ 39+1

5 ตอบกลับ

น้ำใส ไม่มีกลิ่นค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ ถ้าไม่ใกล้คลอด ก็คือ น้ำคล่ำรั่วค่ะ(ค่อนข้างอันตรายมาก) ประสบการณ์คือ ไหลรอบแรกไม่เยอะมาก แต่มีปวดท้องร่วม ทุก2นาที ระหว่างทางไปรพ. ก็ไหลแบบเปิดก๊อก เปนช่วงๆค่ะ

ถ้าเป็นน้ำใสๆเหนียวๆคือมูกใส ถ้าเป็นน้ำแบบฉี่แต่ไม่ใช่ฉี่คือน้ำเดินค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็บอกไม่ถูกมันคือน้ำอะไร ได้แต่สงสัย😅

น้ำใสๆค่ะ อาจไหลเรื่อยๆรึอาจหยุดไปแล้วไหลออกมาอีก

ถ้าไม่ใช้ฉี่ ก้อน้ำเดินคะ

1y ago

ก็ยังคิดอยู่ค่ะว่า เราจะแอบฉี่ตอนหลับรึป่าว ไม่เคยฉี่ใส่เกงเลย งง ค่ะเพราะที่ผ่านมายังไม่เจ็บเตือนหรือเป็นอะไรเลย😂