อาการน้ำเดินจะไหลออกมาเยอะไหมค่ะ บ้านนี้ไหลแบบเปียกกางเกงใน มากกว่าตกขาวเรยไม่แน่ใจว่าใช่น้ำเดินไหม

น้ำเดิน อายุครรภ์39 w

2 ตอบกลับ

น้ำเดินไม่ใช่แค่เลอะหรือเปื้อนค่ะ แต่จะล้นไหลลงขาเลยค่ะ ควบคุมไม่ได้ มีลักษณะเป็นน้ำไม่ใช่เมือกหรือมูก

ไหลยิ่งกว่าฉี่แตกแถมควบคุมไม่ได้