น้ำหนักควรขึ้นหรือไม่สำหรับการตั้งครรภ์4เดือน

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักขีด ปกติใช่ไหมคะของการตั้งครรภ์16+3 ก่อนจะรู้ตั้งครรภ์น้ำหนัก70กก.ค่ะ พอรู้ว่าท้องตอนนั้น6สัปดาห์น้ำหนักอยู่ที่68กก. ปัจจุบัน16สัปดาห์3วัน น้ำหนักอยู่ที่65.8ค่ะ หรือว่ายังท้องอ่อนอยู่เลยยังไม่ขึ้น แพ้ท้องค่ะนั่งรถก็อวก แปรงฟันก็อวก เดินตลาดก็อวก

8 ตอบกลับ

ท้อง4เดือน น้ำหนักขึ้น1โล 😂