น้ำหนักไม่ขึ้นเป้นไรไหมค้ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตอนนี้เลิกเเพ้ท้องบ้างแล้วแต่กินเท่าไหร่น้ำหนักก้อไม่ขึ้นต้องกินอะไรค้ะน้ำหนักถึงจะขึ้น

14 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าซาวด์แล้วหมอไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ ดีด้วยค่ะ เพราะเดี๋ยวไตรมาสท้ายๆน้ำหนักจะพุ่งง่ายมากค่ะ

รออีกนิดนะคะ บ้านนี้ก็มาหายแพ้ท้องตอน5เดือนพอเข้าช่วง6-7เดือนน้ำหนักพุ่งมาเดือนละ3โลเลยค่ะเป็น6โล หมอแอบดุเบาๆ😅

ไม่เป็นไรค่ะน้ำหนักจะขึ้นไวช่วงหลังแพ้ท้อง บ้านนี้ตอนแพ้ นน.ลดเหลือ35 กิโล ตอนนี้9เดือนหนัก50โลแล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ก้ไม่ขึ้นค่ะแต่น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ค่ะตอนนี้ได้32+4วีคแล้วค่ะ

ของเราตอนแพ้นน.ลงไป3กิโล ตอนนี้หายแพ้แล้ว อายุครรภ์16วีค นน.ก็ไม่ขึ้นอีกเลย

5y ago

คร้า💓

บ้านนี้วันแรกที่ตั้งท้อง จนวันที่ไปคลอด น้ำหนักขึ้น2.4โลจ้า ลูกคลอดออกมา3630

5y ago

ขอบคุณ​ค้ะ

บ้านนี้คุมน้ำหนักให้ลงลูก ตอนนี้34วีค นน. ขึ้นมา7โลค่ะ 💙

น้ำหนักเราขึ้นหลังจากหายแพ้ท้องค่ะ ตอนนี้22w ขึ้นมา6โล

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะคุณแม่ อีกประมาณ 3 วีค ก็จะค่อยๆ ขึ้น

ของเรา1-3เดือนแรกลดไป3โลเลยค่.พึ่งขึ้นตอน4-5เดือนค่