19w คะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะคงที่ตั้งแต่เดือนแรกคือ84 โล จนปัจจุบัน19w.แล้วก็ยังก็84โลคะ กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก ไม่แข็งแรง ไม่สมบูรณ์ แต่เรากินอะไรไม่ได้คะ คือกินก้อ้วกออก กินแต่นมแอนมัม กับตราหมีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ตอนท้นน.เพิ่มตอน5เดือนไม่ต้องกังวลน่ะแม่