น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เครียดตอนนี้ 35 วีค แล้วน้ำหนักคงที่58-59 กก. ไม่ไปไหนเลย แต่ไปหาหมอ ท้องขยายขึ้นที่ละ 3 ซม. แต่กินข้าว แทบนั่งกินตลอด เวลา กินจุกกินจิกก็ไม่ขึ้น ทำอย่างไรดี

3 ตอบกลับ

น้องปกติน้ำหนักขึ้น หัวใจเต้นปกติค้ะ 😊😊😊