น้ำหนัก

น้ำหนักไม่ขึ้นมา 2 สัปดาห์ ?? แล้วค่ะ เป้นอ่ะไรไหมค่ะ เท่าเดิมเลยค่ะ ?????

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกโอเคก้ไม่มีปัญหาอะไรจ้า แต่เนเนกินบำรุงเยอะๆหน่อยนะคะ

5y ago

งั้นไม่น่าเป็นห่วงค่ะ เน้นกินบำรุงเยอะๆนะคะ ขอให้สุขภาพดีทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า