น้ำหนักในใบอัลตร้าซาวด์ กับ คลอดจริงใกล้เคียงกันไหม?

น้ำหนักในใบอัลตร้าซาวด์กับ น้ำหนักคลอดจริงใกล้เคียงกันไหมคะ ตอนนี้36+3w พึ่งไปซาวด์รอบสุดท้ายมาน้องกลับหัวแล้ว นน.ได้3086กรัมค่ะ กังวลว่า นน.จะน้อย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่รู้มาจะคลาดเคลื่อนนิดหน่อยค่ะ ถ้าน้ำหนักถึง 2,700 กรัมก็ไม่น้อยแล้วค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่าา