น้องคลอดได้​2สัปดาห์​แล้วนะคะ​ ผมเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรียคับ​ ​คุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้าง

น้ำหนักแรกเกิด​3400กรัมค่ะ

น้องคลอดได้​2สัปดาห์​แล้วนะคะ​ ผมเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรียคับ​ ​คุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้าง
58 ตอบกลับ

ตาสวยมากค่ะ

หล่อมากครับ

ตาสวยมากค่พ

ตาสวยจังเลย

หล่อเลยค่ะ

หล่อมากค่ะ

ตาสวยมากค่ะ

หล่อมากค่ะ