38w3d หนูแซนดี้ ❤️ มารายงานตัวค่ะ

หนูเกิด 8 ธันวา 2562 น้ำหนักแรกเกิด 3155 กรัม ผ่าคลอดหัวน้องไม่ลงอุ้งเชิงกราน แข็งแรงดีกินนมคุณแม่เก่งมากๆค่ะ ขอให้แม่ๆทีมธันวาคลอดไวๆแข็งแรงๆนะคะ

38w3d หนูแซนดี้ ❤️ มารายงานตัวค่ะ
34 ตอบกลับ

หวานเชียว

น่าชังค่ะ

น่ารักมาก

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

😍💖