แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะไหม

น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันเยอะไหมคะ ทางนี้ 20 สัปดาห์ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 ขีดเองค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้ำหนักลงน้อง

21 วีค ขึ้นมา 3 กก. ค่ะ แม่

23 วีค ขึ้นมา 5 กก. จ้าแม่

21+5วีค น้ำหนักขึ้น 9 โล😆

24วีค ขึ้นมา9โลแล้ว

20วีค ขึ้นมา1โล