แม่ท้อง19w

น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มขึ้นเลยคะ ลูกจะแข็งแรงมั่ยคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เรานน.ไปขึ้นตอน7เดือนนู้นแหละค่ะแม่ ขึ้นแบบพุ่งเลย หมอบอกเราตลอดนน.แม่ไม่ขึ้นไม่กลัว กลัวนน.แม่เกินจ้า หมอบอกบางคนไปพุ่งตอน8เดือนก็มี โฟกัสที่นน.ลูกค่ะ ถ้านน.ลูกไม่ขึ้นเลยค่อยกังวลแม่