ตั้งครรภ์

น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก40คะ ก่อนตั้งครรภ์43คะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 14week3day แล้วค่ะ ปกติดีใช่ไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

ปกติค่ะหากคุนแม่แพ้ท้องน้ำหนักอาจจะลดเยอะหน่อยค่ะบ้านนี้ก่อนท้อง54พอท้องได้10-12weekแพ้หนักมาก นน.ลดเหลือแค่50.6เองค่ะแต่พอได้14weekก้อหายค่ะตอนนี้17week+3dayหายแล้ว นน.หนักขึ้นมาจะ54เท่าเดิมแล้วค่ะคุนแม่ไม่ต้องทานเยอะใน1มื้อแต่ทานบ่อยๆเอานะค่ะ