ตั้งครรภ์

น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก40คะ ก่อนตั้งครรภ์43คะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 14week3day แล้วค่ะ ปกติดีใช่ไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นมา3สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนท้อง53 ตอนนี้38w+4 นน.63 น้ำหนักลูก2.5++

พอ4-5เดือนเดี๋ยวก็ขึ้นค่ะบ้านนี้ก็เป็นเพราะกินอะไรไม่ได้อ้วกอย่างเดียว

บ้านนี้ จะ 30 w น้ำหนักขึ้น 3 โลค่ะ หมอบอกไม่ดูน้ำหนักแม่ ดูแต่น้ำหนักลูกค่ะ

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์หนัก63 ตั้งครรภ์หนัก60 ปัจจุบันตั้งครรภ์24+3w หนัก66

บ้านนี้5เดือน ขึ้นมา3โลเองค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

วีคเท่ากันแต่น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ทางนี้ขึ้นเดือนละ3โลเลยค่ะ กังวนเรื่องน้ำตาลมาก😥

ดื่มน้ำเต้าหู้โปรตีนสูงค่ะ กินไข่ต้ม

18 วีคยังไม่ขึ้นค่ะ รอรับมือไตรมาส 3 ค่ะ

ปกติค่ะจะค่อยๆๆขึ้นจ้าแม่