ตั้งครรภ์

น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก40คะ ก่อนตั้งครรภ์43คะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 14week3day แล้วค่ะ ปกติดีใช่ไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

เราเป็นเบาหวานต้องคุมน้ำตาล น้ำหนักลดลงไปอีก 31w แล้วค่ะ แต่ลูกหนักประมาณ1500ตามเกณฑ์อยู่นะ

3y ago

ก่อนท้องหนัก47 ตอนนี้หนัก53ค่ะ