ตั้งครรภ์

น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก40คะ ก่อนตั้งครรภ์43คะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 14week3day แล้วค่ะ ปกติดีใช่ไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่แพ้ท้องน้ำหนักจะลดลงรอให้ถึง4เดือนจะค่อยๆขึ้นมาเองค่ะโดยเฉพาะไตรมาสที่3นะคะจะขึ้นเยอะหน่อย