ตั้งครรภ์

น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก40คะ ก่อนตั้งครรภ์43คะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 14week3day แล้วค่ะ ปกติดีใช่ไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะเกินหมอสั่งให้คุมอาหารเลยท้องได้32+4wน้ำหนักเยอะเกินไปเราไม่รู้จะคมยังใงเห็นอะไรก็อยากกินไปหมด