อยากสอบถามค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะตั้งแต่ 34 วีค ตอนนี้ 36 วีคแล้วค่ะน้ำหนักเท่าเดิม แต่น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นค่ะ จะมีผลอะไรมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เน้นน้ำหนักลูกค่ะ ของเราตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้น 9 โลค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 8 วันแล้ว น้ำหนักเหลือทิ้งที่แม่ มากกว่าตอนก่อนท้อง 3 โลเองค่ะ แทบไม่มีอะไรเปลี่ยนจากก่อนท้อง นอกจากพุงยังห้อยๆ อยู่ค่ะ

ของเราก่อนท้องหนัก 80 ตอนนี้ 38w น้ำหนักเราแค่ 81เองค่ะ ลงลูกหมดเลย ซาวด์มาเมื่อวานน้องหนัก3259แล้วค่ะ หมอยัง งง เลยค่ะ ว่าทำไมน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

ไม่มีผลค่ะ