16week2day น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ลดลงด้วยค่ะ หมอทักว่าหน้าท้องก็ไม่โต แต่พอซาวด์มาลูกหนัก 149g หมอว่า โห เด็กตัวโตกว่าหน้าท้องที่เห็นอีก555 แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้ดีแล้วค่ะคุณแม่^^แสดงว่า นน ไปลงที่ลูกค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นน ขึ้นนิดนึง ท้องก็ไม่ใหญ่มาก แต่ลูกตัวโตดีค่ะ นน ดีเลย