อยากรู้

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น ตอนไม่มีลูก72ตอนนี้ท้อง8เดือนน้ำหนัก74 ลูกในครรภ์​จะเป็นอะไรมั้ยคะ กำหนดคลอด​16​กันยา​คะ กว่าน้องออกมาไม่ครบ32มากๆเลยคะตอนนี้

2 ตอบกลับ

ตอนซาวหมอบอกมั้ยค่ะ ถ้ายัง ก็ถามหมอค่ะตอนซาวอย่าจิตตกเกินค่ะ

ดูที่ นน.ลูกพอค่ะ