น้ำหนักคุณแม่ 7 เดือนสมควรหนักกี่กิโลกรัม

น้ำหนักแม่สมควรหนักกี่กิโลกรัมในระยะ 7 เดือนตอนนี้ 61 ส่งเหมาะสมไหมคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราหนัก 45 ตอนคลอดขึ้นมา 61 คุณหมอบอกว่าน้ำหนักกำลังดีค่ะ แต่ไม่ควรขึ้นเยอะเกินไป หาหมอรอบหน้าคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอเรื่องน้ำหนักตัวอีกทีค่ะ

ก่อนท้องหนักเท่าไหร่ค่ะ น้ำหนักเพิ่มขึ้นไม่เกิน 2 โลต่อเดือน ก็ถือว่าปกติค่ะ

4mo ago

จริงค่ะ