กินยังไงให้ลงลูก

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากแต่ไม่ลงลูกเลยคุณหมอบอก ต้องกินยังไงถึงจะลงน้องค่ะ 33+5 wแล้ว นน.ลูก 1600 กรัมเอง กลุ้มใจเริ่มปวดท้องน้อยท้องแข็งแล้วด้วยกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

กินนม ไข่ กล้วยน้ำหว้า ผักใบเขียว ไม่เน้นปริมาณ แต่เน้นคุณภาพนะคะ

กินไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ