เขาบอกว่าท้องแม่เล็ก แบบนี้เล็กไหมค่ะ 4เดือน

น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละโลเอง ตอนนี้4เดือนแล้ว ทัองเล็กไปไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เขาบอกว่าท้องแม่เล็ก แบบนี้เล็กไหมค่ะ 4เดือน
2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอไม่ได้ทัก ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายแต่ละคน เล็ก/ใหญ่ไม่เท่ากัน โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

2y ago

จิตตกเลยค่ะ กัวลูกตัวน้อย

ใครว่าท้องเล็กฟาดมันค่ะ บ้านนี้คือมองแรงใส่เลยค่ะ ก่อนจะบูลลี่ท้องฉันดูหุ่นฉันด้วยยย

2y ago

ใช่ค่ะบางทีก็วิตกกังวลไปเลยโดนทักบ่อยๆ