น้ำหนักไม่ขึ้น

น้ำหนักเเรก40ก่อนท้อง ตอนนี้ท้อง7เดือน น้ำหนัก54.5ไม่ขึ้นสักทีเท่าเดิมค่ะ เเม่ๆมีคำเเนะนำเรื่องอาหารไหมค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้น
30 ตอบกลับ

เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะตามเกณฑ์ไหมบ้านนี้ขึ้น6โลเองค่ะจะคลอดแล้วน้ำหนักลูกปกติ

น้ำหนักตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงเวลาคลอด ที่ยุในเกณฑ์ประมาณ12-15กก.จ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง53ตอนนี้7เดือน63ตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้7เดือนคะแม่

บ้านนี้4เดือนไม่มีวี่แววจะขึ้นเลยจ้าแถมลดลงอย่างเดียวเลย ☹️

ไม่ต้องซีเรียสเรื่องนน.หรอกคะถ้า ไปตรวจทุกครั้งลูกนน ตามเกณ

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องซีเรียสเรื่องน้ำหนักค่ะแม่ ^^

ขึ้นมา14.5แล้วเกินกำหนดแล้วค่ะ ขึ้นมากกว่านี้ก็ไม่ดีนะคะ

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง40ตอนนี้7เดือน​กว่าน้ำหนัก50เองค่ะ

ขึ้นมา 15 kgนะ ตอนบ้านนี้ท้องขึ้น 9 kg น้องหนักเกือบ 4 kg

ทานอาหารให้ครบ 5หมู่ เนื้อ นม ไข่ ผักผลไม้