24+1วีค กังวลน้ำหนัก/ท้อง

น้ำหนักเพิ่ม 5 โล ท้องเล็กไปมั้ยค่ะหรือกำลังพอดีค่ะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

24+1วีค กังวลน้ำหนัก/ท้อง
7 ตอบกลับ

ของเราเพิ่มมาแค่ 4 โลค่ะแม่ ซาวตอน 26 week น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

6d ago

บ้านนี่ยังไม่ได้ซาวดูน้ำหนักเลยค่ะ ซาวตอน19วีค312กรัมคะ🥺

บ้านนี้ 24+2 นน.ขึ้นมา 2 กก.เองค่ะ แต่น้องดิ้นดีมากๆค่ะ

บ้านนี้29w ท้องเล็กมาก ไม่ออกเลย เป็นคนอ้วนด้วย😂

6d ago

บ้านนี่กลับหัวเเล้ว ลำบากมากค่ะ🥲

ไม่เล็กนะแม่บ้านนี้ท้อง2ยังไม่ออกเท่าไรเลยค่ะ

6d ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เหบือเรื่องน้ำหนักจะตามเกณฑ์มั้ยยังกังวลยุคะ😅🙏🏻

เทอขอทาน่อยลูกเราดิ้นอยากเพราะอะรัยค่ะ

แบบนี้ไม่เล็กนะคะ

ดิ้นไม่ค่ะ

1w ago

วันนี้เราก็ไปหาหมอเมือกันเสียงหัวใจปกติค่ะ