18+5 สอบถามเเม่ๆ

น้ำหนักเท่าไรงับเเม่ๆช่วยดูหน่อย หมอไม่ได้บอกอะไรเลย#ท้องเเรก

18+5 สอบถามเเม่ๆ
3 ตอบกลับ

BPD = Biparietal diameter คือ การวัดความกว้างของศีรษะทารก HC = Head circumference คือ การวัดเส้นรอบวงศีรษะทารก AC = Abdominal circumference คือ การวัดเส้นรอบท้องทารก FL = Femur length คือ การวัดกระดูกต้นขาทารก EFW = Estimated fetal weight คือ ค่าประมาณน้ำหนักของทารกในครรภ์ ในใบนี้ EFW = น้ำหนัก 240.07 กรัมค่ะแม่ ❤️

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️

240.07g ค่ะเเม่☺️

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่

240g

1y ago

อ่อ ถ้าเป็นขีด 2ขีด ค่ะ