ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์

น้ำหนักเดิมก่อนท้อง 45 กิโลกรัม สูง 160 ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้ว น้ำหนัก 53 กิโลกรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ โดนทักว่าท้องเล็กเยอะมากก แอบกังวล #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไปอัลตราซาวด์แล้วน้ำหนักของลูกตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ แปลว่าน้ำหนักไปลงลูกค่ะ อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นจนเป็นกังวลมากไปค่ะ