น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยไปไหม กลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ

น้ำหนักเดิม 50 ตอนนี้ท้อง 4 ย่าง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 5.5 กิโลกรัม

26 ตอบกลับ

เหมือนกันจร้าเดียวนี้5เดือนกว่าพึ่งน้ำหนักเพิ่มโลเดียวเองจาก58เดียวนี้59เอง

ไม่ต้องรีบค่ะ​ ค่อยเป็นค่อยไป ไตรมาส3​ น้ำหนักจะพุ่งเกือบๆ20กิโลได้

ไม่น้อยค่ะ ของเรา4เดือน จากน้ำหนักลด พึ่งขึ้นมาเท่าปกติค่ะ

น้ำหนักเดิม 73 ตอนนี้ท้อง จะ 5 เดือนแล้ว ขึ้นมาแค่นี้เอง 73.5

ไม่น้อยนะค่ะ บ้านนี้5เดือนขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง52 ตอนนี้24+6 น้ำหนักแค่55.6เองค่ะ

บ้านนี้ 6เดือน น้ำหนักเดิม 48 ตอนนี้ 53เองค่ะ

ค่อยสบายขึ้นมาหน่อยค่ะ ขอบคุณ​ทุกคนมาก

บ้านนี้พึ่ง5เดือนนํ้าหนักเท่าเดิม😒😒

ไม่น้อยค่ะแม่ กำลังดีค่ะ