ลูกทานข้าวน้อย

น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์แต่ค่อนข้างต่ำ? แม่รีบปรึกษาเภสัชกรด่วนเลย ได้ตัวนี้มา>>>มามารีน คิดส์เป็นอาหารเสริมชนิดน้ำสำหรับเด็ก ตอนนี้ทานเก่งแล้ว #เห็นผลชัดเจนดีบอกต่อ

ลูกทานข้าวน้อย
2 ตอบกลับ

เริ่มได้ตั้งแตอายุเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ทานตอน ขวบ4เดือนค่ะ

หาซื้อได้ที่ไหนคะ