ทีมก.ค.63

น้ำหนักหนูทะลุ4โลเเร้วนะ ยังเงียบอยู่เลย!! อิเเม่ดิ้นไม่ไหวเเร้ว...นั่งก็โอยลุกก็โอยนอนก็ลำบาก เเต่เพื่อลูกอิเเม่ทนได้จ้ะ😍😘😘

ทีมก.ค.63
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้38+1 ปวดขามากๆเลยค่ะ

4y ago

ปวดหัวหน่าวมากเลยค่ะเเม่😊

โหน้ำหนักเยอะจังแม่จะคลอดเองหรือผ่าค่ะ

4y ago

คุณหมอบอกน่าจะได้ผ่าค่ะ😊