หนู.31สัปดาห์แล้วค่ะค่ะ.ผญ ค่ะ

น้ำหนักหนู.ตอนนี้ 2กิโล.แล้วค่ะ.ดิ้นเก่งมากค่ะ

หนู.31สัปดาห์แล้วค่ะค่ะ.ผญ ค่ะ
1 ตอบกลับ

เห็นหน้าชัดมากเลยค่ะ แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​😍

4y ago

ค่ะ.เห็นหน้าลูกส่สแล้วปลื้มเลยค่ะ..ขอบคุณน่ะค่ะ.คุณแม่คนสวย