น้ำหนักลูกในเครื่องกับคลอดจริงต่างกันเยอะมั้ยค่ะ

น้ำหนักลูกในเครื่องอุลตร้าซาวน์ กับน้ำหนักลูกหลังคลอด ต่างกันเยอะมั้ยค่ะ นี่ซาวน์ตอน 29weekได้แค่1117 น้องตัวเล็กเกินไปมั้ยค่ะ จะบำรุงอะไรดีให้น้ำหนักเพิ่ม #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

+/- นิดหน่อยค่ะ