ไตรมาส​สาม

น้ำหนักลูกในอัลตร้าซาวด์​เชื่อได้มากน้อยแค่ไหนคะ​ ตอนไปซาว​ด์29wน้องหนัก1630กรัม​ เมื่อวาน​ซาวด์32w3วันน้ำหนักน้องแทบไม่ขึ้นเลย​ (แม่ไม่ได้ถามหมอเพราะไปตอนคลีนิกใกล้ปิดคุณหมอซาวด์แล้วรีบออกไปเลย)​ กลับบ้านแม่อิแม่ทั้งกังวลและงงอยู่ 😣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวได้เท่าไรค่ะรอบ32+3

9mo ago

ปกติค่ะ เเต่บ้านนี้ได้2094ค่ะเเม่