ควรกินอาหารกินนมช่วงเวลาไหนดีคะลูกในครรภ์จะน้ำหนักดี

น้ำหนักลูกในครรภ์น้อยมากค่ะไปซาวตอน36 1 แค่1937เองค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ