น้ำหนักแรกเกิดลูกค่ะ

น้ำหนักลูกแรกเกิดหนักกันเท่าไหร่บ้างคะแม่ๆ :)

22 ตอบกลับ

1503 กรัม 32วีค ค่ะ คลอดธรรมชาติ แต่ตอนนี้น้องยังนอนอยู่รพ.อยู่เลยค่ะ จะ2 เดือนแล้ว ลูกหยุดหายใจบ่อยมากยังใส่ท่อช่วยหายใจอยู่เลยตัวเอง

2y ago

เป็นกำลังใจให้น้องและคุณแม่คุณพ่อนะคะ อยู่กับรพ.น้องจะต้องดีขึ้นและได้กลับบ้านหาพ่อแม่นะคะ💗

คนแรก 40+4wน้ำหนัก3390g คนที่2 40wน้ำหนัก3315g คนที่3ล่าสุด39+6wคลอดเมื่อวันที่10สิงหา 3590gค่ะ

คลอด37 วีคพอดี 2420 แข็งแรงมากค่ะ ไม่เหลืองไม่อบ

คลอด38วีค+6น้ำหนัก3470เพศหญิงคลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้คนโต 2,965 กรัมค่ะ คนเล็ก 3,270 กรัมค่ะ

39+2w 3745กรัม คลอดวันที่20สิงหา

38วีค 3560 ค่ะ คลอดธรรมชาติ

คลอด36+3 น้ำหนัก2760กรัมค่ะ

37week 6d น้ำหนัก 3040 กรัมค่ะ

37w หนัก2320 ผ่าคลอดค่ะ