น้ำหนักตรงไหมนะ

น้ำหนักลูกเวลาที่คลอดออกมาตรงกับที่คุณหมอแจ้งตอนซาวน์ไหมคะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเช้าหมอซาวบอกประมาณ3200กรัม ตอนเย็นคลอด3090 กรัมค่ะ น้ำหนักจริงกะอัลตร้าซาว จะ+-200 ค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ตรงจ้าา ซาวเช้า น้องหนัก 2600กรัม คลอดน้องคืนนั้นเรย หนัก 2960 กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน38วีค​ หมอบอกหนัก2, 680 คลอดตอน38+1​ ออกมาหนัก2, 890ค่ะ

บวกลบจากใบอันตร้าซาวน์+-200ค่ะ