น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ อันตรายมั้ยค่ะ เกินอายุครรภ์ไปประมาณ 2 สัปดาห์ ตอนนี้ 15 สัปดาห์ น้ำหนักลูกหนักประมาณเด็ก 17 สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอยังไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่เป็นไรค่ะ 😊