ท้อง21วีคแต่พี่สาวบอกน้องน้ำหนักน้อยเกินไปจริงไหมค่ะ

น้ำหนักลูกอยู่ที่405gน้อยไปไหมค่ะหรือว่าตรงถามเกณฑ์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนไปหาหมอล่าสุด 22 วีค 1 วัน น้ำหนัก 420 g ค่ะ หมอบอก นน น้อยไป นิดนึ่ง 😂 แอบกังวลเหมือนกันค่ะ รอบนี้นัดไป 26 วีค 1 วัน รอดูว่า จะตามเกณฑ์ไหม 😍

ปกติค่ะคุณแม่ ของเราตอน19วีคน้องน้ำหนัก531gหมอบอกเกินนิดหนึ่งตอนนี้24วีคไม่รุ้ว่าน้ำหนักเท่ารัยแล้ว

1y ago

ตารางน้ำหนักค่ะ

ตารางเทียบน้ำหนักคะแม่

ไม่จริงค่ะ ไม่น้อยค่ะ

ตารางน้ำหนักค่ะ