37+3

น้ำหนักลูกยุที่2700 แบบนี้น้อยไปไม่ค่ะ? หมอบอกน้องน่าจะตัวเล็กค่ะ

28 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเราเล็กกว่าอีกค่ะ อันนี้คลอดแล้วนะคะ 38 week + ค่ะ คลอดน้ำหนัก 2680 ออกจากโรงพยาบาลน้ำหนัก 2540 ให้น้องกินนมค่ะ น้องออกมาโตข้างนอกค่ะ เดือนเดียวน้ำหนักขึ้นเป็น 3980 ค่ะ เกือบ 4 โลเลยค่ะขึ้นไวมากตัวโตขึ้นเยอะเลยแหละค่ะ

ของเราวัดท้อง40+ ซาวนน 2.5 2.6 พอวันจะคลอด ซาวได้4.3 เวลาคลอดจริงๆๆ3.470 เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้หรอก ถ้วเครื่องมือทันสมัยก็อาจจะตรงอยู่

บ้านนี้ตอนท้องแรกหมอก็บอกลูกตัวเล็ก ก่อนคลอดประมาณ 2อาทิตย์ซาวด์ดูได้2540 พอคลอดออกมา3โลกว่า ค่ะ เน้นทานโปรตีน เนื้อ นม ไข่

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ออกตอน37w6dหนัก2710 คลอดเองหมอยังว่าตัวใหญ่หน่อยๆเลยค่ะ หมอยังอึ้งเลยตอนแม่เบ่งเอง5555555 หมอนึกว่าต้องผ่า

น้ำหนักตามเกณฑ์และไม่คลอดก่อนกำหนดก็ดีมากๆแล้วค่ะ สำหรับเราคิดว่าน้องตัวโตมากไปก็ไม่ดี เดี๋ยวคลอดเองไม่ได้

ไม่เล็กค่ะ แม่เราตอนคลอดเราครบ 40วีคพอดี นน.2200 เองค่ะ แต่แข็งแรงมาก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเจ็บป่วยเป็นอะไรเลย

ไม่น้อยค่ะ ตามเกรณ์ ของเรา ตอน37w หนัก2609 เองค่ะ พอตอนนี้ 38w หนัก3000 พอดีค่ะ ตั้งใจจะคลอดเองกลัวเบ่งอยากอยุ่ค่ะ

ของเราซาวเมื่อวานนี้ 37+3 2700เท่ากันเลยค่ะ เราผ่าวันที่ 10มิถุนานี้ 38+4 หมอบอกว่าน่าจะ3โลขึ้นแน่นอนค่ะ

4y ago

คลอดนานแล้วค่ะ น้ำหนักน้องตอนคลอดอยู่ที่3260ค่ะ😊ท้องเล็กมาก

ตัวเล็กเดียวน้องก็โตค่ะ ขอแค่ตามเกณฑ์ออกมาครบ32ไม่ต้องอบก็พอแล้ว ออกมาโตข้างนอกเอาก็ได้ค่ะ

เราซาวด์เมื่อตอน 37+1 น้องหนักประมาน3200 แล้วค่ะ แต่ของแม่น้ำหนัก 2700 ถือว่าไม่น้อยเลยนะคะ 😍