37วีค2วันขอบ่นหน่อยค่ะ

น้ำหนักลูกพุ่งมาก3,703กรัม เจ็บเตือนแล้วแต่หมอยืนยันให้ผ่าตอน39วีค ท้องแข็งถี่แต่ปากมกลูกไม่เปิดรอแบบทรมานวนไป ครบ39วีคเมื่อไหร่ไม่4โลกว่าเลยเหรอเดินก็ไม่ไหวแล้วทำไม่ไม่ผ่าให้ตอนครบ38วีคไม่เข้าใจหมอจริงๆ

1 ตอบกลับ

การคลอดไม่ได้อยู่ที่ นน.ทารกอย่างเดียวนะแม่ หมอต้องดูความพร้อมของเด็กด้วย ถ้าคลอดก่อนแล้วปอดไม่ทำงานเด็กก็เป็นอันตราย ไม่ใช่แม่อยากให้คลอดตอนไหนก็ตามใจ ไม่งั้นไม่ต้องมาหาหมอเนอะ คลอดเองที่้บานก็ได้

4y ago

โรงบาลเก่านัดคลอด2พ.ค.ค่ะแต่ย้ายโรงบาลมาที่ใหม่หมอไม่ยอมผ่าให้ตามกำหนดเดิมทั้งที่น้องพร้อมแล้วค่ะบอกแค่ว่าตรงวันสำคัญเยอะไม่อนุญาติผ่าให้ให้รอไปก่อนเลยงงว่าทำไมถึงไม่ผ่าอ่ะค่ะพอซักเยอะก็โดนหมอด่ากลับมา